EN

Chương trình Tri ân Khách hàng “Ngày hội 4S” và Trưng bày xe Honda Ô tô HR-V

Vào ngày 07 tháng 10 năm 2018 Hệ thống Head Honda Hùng Mạnh đã tổ chức chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 4S nhằm tri ân tới tất cả qúy khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của Hệ thống Head Honda Hùng Mạnh cung cấp. Đây là một món quà đặc biệt mà Hệ thống Head Honda Hùng Mạnh mong muốn gửi tới Qúy khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, thông qua hoạt động 4S như sau: Trưng bày, tư vấn, giới thiệu và chạy thử các dòng xe Honda mới nhất, Kiểm tra xe và thay dầu máy miễn phí, trưng bày và bán phụ tùng Honda chính hiệu giảm 10%, hướng dẫn đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. chương trình bốc thăm trúng thưởng, chương trình trao thưởng cho khách hàng "Mua xe ga, trúng xe vision thời gian từ 02/07/2018 đến 30/09/2018".

Đồng thời, mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới lần đầu tiên được phân phối trên thị trường Việt Nam cũng được trưng bày giới thiệu tới Quý Khách hàng tại Sơn La bởi Đại lý Honda Ôtô Hà Hường. Đây là một trong những mẫu xe đã tạo ra bước đột phá trong phân khúc B-SUV, trở thành mẫu xe được ưa chuộng và bán chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chương trình được tổ chức tại Tại Cung văn hóa thiếu nhi, Tổ 6 - Phường Quyết Thắng - TP Sơn La với các mục chính: Trưng bày, tư vấn, giới thiệu và chạy thử các dòng xe Honda mới nhất, thay dầu máy miễn phí, trưng bày và bán phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Với những giá trị “An toàn”“Đẳng cấp” và “Tiện dụng” đã trở thành những giá trị Honda mong muốn mang lại cho người sử dụng mẫu xe này. Honda tự hào đã tạo ra một chiếc SUV hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chương trình 4S – Tri ân khách hàng kết thúc thành công mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của Head Hùng Mạnh, Đại lý Honda Ôtô Hà Hường cũng như thương hiệu của Công ty Honda Việt Nam. Head và Đại lý luôn nỗ lực và phấn đấu để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi bằng sản phẩm xe chất lượng, phụ tùng chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

0212 3757 668