EN

Tri ân Khách hàng Thân thiết và trải nghiệm Honda Sensing

Kể từ khi hoạt động đến nay, Đại lý luôn nỗ lực phấn đấu hết sức mình để đáp ứng trên cả sự mong đợi của Khách hàng. Với đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, Quý khách sẽ được chăm sóc mọi lúc, mọi nơi một cách chu đáo nhất, Quý khách sẽ được giải đáp và hỗ trợ tư vấn về xe cũng như các thủ tục tài chính, đăng ký, đăng kiểm … tận tình và hiệu quả.

Nhằm Tri ân Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng sản phẩm dịch vụ của Chúng tôi. Ngày 26/09/2020 tại Honda Ôtô Hà Hường tổ chức ngày hội Tri ân Khách hàng Thân Thiết như một lời cảm ơn sâu sắc nhất của Chúng tôi tới sự tin yêu của Quý Khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài ra, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thêm về các dòng xe Honda, đặc biệt là Honda CRV Sensing tiên phong về công nghệ an toàn trong phân khúc mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Và với tinh thần làm việc tận tâm, nỗ lực hết mình của tất cả cán bộ nhân viên, chúng tôi cam kết tiếp tục thực hiện không ngừng đổi mới phương cách phục vụ, không bao giờ tự hài lòng, thực sự giữ chữ tín và coi chất lượng là mục tiêu hành động.

Honda Ôtô Hà Hường xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

0212 3757 668